3 Bước Để Quyết Tâm Thay Đổi Và Phát Triển

0
106
người đàn ông

Nhiều người biết rằng để phát triển thì cần phải thay đổi nhưng rất ít người làm được điều đó.

Đây là 1 công thức, nếu bạn chấp nhận nó, chắc chắn sẽ có sự thay đổi trong cuộc đời bạn. Chắc chắn sẽ có sự thay đổi căn bản trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn.

Chỉ khi bạn cam kết với hơn 100% khả năng của mình. Nếu bạn làm vậy, đó là điều hoàn toàn khả thi, sự phát triển, sự nâng cấp là điều chắc chắn.

Sau đây là 3 bước đơn giản:

Bước 1:

Bạn biết rằng nơi bạn đang đứng không phải là nơi ban thật sự muốn. Viết xuống tất cả những nỗi đau mà bạn sẽ gánh chịu nếu bạn không thay đổi.

Bước 2:

Viết ra kế hoạch và mục tiêu của mình. Viết xuống những việc cụ thể bạn phải làm để sự thay đổi này diễn ra. Bạn phải ngừng làm những việc gì, bạn phải hành động quyết liệt ở những mặt nào, kết quả cuối cùng nào bạn sẽ nhận được và khi nào.

Bước 3:

Bước cuối cùng. Bạn phải cam kết sẽ kiên trì đến khi đạt điều bạn muốn, miễn điều đó là cần thiết.

Không quan trong là 1 tuần, 1 tháng, 1 năm. Không quan trong nếu nó vẫn không cho ra kết quả. Bạn sẽ không bỏ cuộc, phàn nàn và đỗ lỗi.

Không quan trong nếu có ai đó đến và nói rằng: bạn không có cơ hội đâu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội dấn thân hơn 100% khả năng của mình. Hoàn toàn tin tưởng vào việc sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Đó là biết rằng bạn sẽ không sống một cuộc đời như bạn mong muốn. Nếu bạn từ bỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here