Theme Newspaper 9, Newspaper 11 cho website wordpress

  0
  79
  Theme Newspaper

  Chia sẻ bạn Theme Newspaper 9 và Theme Newspaper 11 siêu nhẹ, siêu nhanh, chuẩn SEO. Blog của tôi cũng đang sử dụng thêm này.

  Download chia sẻ theme Newspaper 11 mới nhất update liên tục

  Nếu là một người tìm hiểu về nền tảng WordPress, thì chắc chắn bạn đã từng biết đến theme Newspaper. Đây là bài viết chia sẻ theme Newspaper được cung cấp trên Themeforest đứng thứ 10 trong bảng Best Seller.

  Là một trong những theme blog, tin tức được ưa chuộng nhất thế giới, theme Newspaper cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để bạn có thể tùy chỉnh, tạo ra giao diện phù hợp với trang của mình rất dễ dàng.

  Những tính năng nổi bật của theme Newspaper 11

  Có đến 56 giao diện sẵn có cho các bạn setup, bạn có thể xem trước 56 giao diện tại đây: https://demo.tagdiv.com/select_demo/select_demo_newspaper. Để cài đặt các giao diện khá đơn giản, 1 click thôi. Nếu không muốn sử dụng các giao diện có sẵn, bạn có thể tự setup cho mình.

  Theme Newspaper được thiết kế responsive rất đầy đủ, gần như mình đã không phải tinh chỉnh gì thêm để phù hợp hơn.

  Sử dụng sidebar cố định, rất phù hợp với những blog sở hữu Adsense.

  Với công cụ Tagdiv Composer, bạn có thể tùy biến giao diện của mình với rất nhiều blocks khác nhau.

  Newspaper có sẵn plugin AMP cho mình để tạo giao diện AMP phù hợp cho di động cũng như tối ưu cho Google.

  Được update plugin Revolution Slider và Visual Composer miễn phí.

  Hỗ trợ rất nhiều Widget khác nhau như Social Couter, Popular Category, Author Box, Ad Box…

  Hỗ trợ sẵn rất nhiều vị trị để đặt quảng cáo trên website và có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị rất dễ dàng. Thậm chí các vị trí đặt quảng cáo đều hỗ trợ loại quảng cáo responsive của Google Adsense. Đây là một trong những lý do mà mình rất thích theme Newspaper.

  Hỗ trợ sẵn tùy chọn Translator để bạn có thể dễ dàng dịch theme của mình sang ngôn ngữ khác, chẳng hạn ngôn ngữ tiếng Việt.

  Hỗ trợ Lazy load, một trong những tính năng tăng tốc website.

  Rất nhiều tùy chọn dành cho phần header và footer như sticky menu (thanh menu cố định) hay tùy chỉnh kiểu bố cục của 2 phần này.

  Hỗ trợ sẵn logo SVG luôn nhé.

  Newspaper có một tùy chọn đánh giá, đây là một tùy chọn rất phù hợp với các website, blog reviews sản phẩm dựa trên các tiêu chí nào đó, đánh giá theo thang điểm 10.

  Download theme Newspaper mới nhất

  Giờ tới tiết mục quan trong nhất, chính là download theme Newspaper này. Mình đã up sẵn theme Newspaper lên share, và các bạn chỉ cần tải về xài thôi.

  Tải tại đây

  Next articleTool tạo thẻ ngân hàng để test camp
  Tôi chia sẻ những thứ tôi biết, tôi làm và có kết quả. Lĩnh vực hoạt động marketing digital. quảng cáo facebook, google, thiết kế website, hệ thống tiếp thị liên kết, đào tạo. Tôi thích làm việc tại bãi biển hoặc bất cứ nơi đâu, chỉ cần Smartphone kết nối Internet. Cám ơn bạn ghé thăm blogcris!