vu khi bi mat facebook ads

Có bao giờ bạn hỏi, sao mấy ông shark chạy quảng cáo facebook sản phẩm vi phạm chính sách (VPCS) chết tài khoản ầm ầm mà vẫn ra ngàn đơn không?

Hôm nay, mình chia sẻ lại vũ khí bí mật của các shark ngàn đơn nhé, đặc biệt là trong ngành thực phẩm chức năng.

Chạy trong ngành TPCN (thực phẩm chức năng) thì ít nhiều gì cũng VPCS, việc chết via, chết bm xảy ra như rạ. Khi 1 máy chết nhiều quá sẽ dẫn tới hệ quả là: Đăng camp là die, log via là checkpoint…

Do đó, các ông lại phải tìm ra một món vũ khí có thể giúp tách tài nguyên ra để khi via này chết sẽ không ảnh hưởng liên đới với nhau. Cụ thể ở đây là nó quét trình duyệt và máy của các bạn rồi giết hết những thứ dính liếu.

Món vũ khí đó là trình duyệt Portable và PROXY, User agent.

Nhiều ông lại thần thánh nó và code thành “tool nuôi via”. Nhưng bản chất nó chỉ có một thôi: tạo môi trường sạch để via hoạt động.

Bản chất của trình duyệt portable là tách biệt với các trình duyệt khác vì nó là một thư mục riêng, chứa dữ liệu riêng của một mình nó. Khi kết hợp với extension User-Agent Switcher và Proxy nó chẳng khác nào như một cái máy tính với ip riêng biệt. Tuy không đạt hiệu quả 100% như máy tính mới hay sử dụng VPS, máy ảo nhưng cũng được 80-90%.
Dùng mỗi via 1 thư mục portable riêng với user agent, proxy riêng để khi có vấn đề gì không bị chết chùm.

Proxy

proxy-la-gi-cach-thiet-lap-proxy-va-ket-noi-inter

Chạy Quảng Cáo Faebook dùng proxy ipv6 nó khác với fake ip ở chỗ là tốc độ nhanh hơn và chuẩn hơn. Ip lại cố định nên có độ trust cao.
Nhược điểm là không vào được hotmail và không check được whoer.net nên cần có nguồn proxy sịn một chút.
Phần mềm Fake IP sẽ có một số địa chỉ ip cố định, rất nhiều người dùng chung nên về lâu dài sẽ hình thành ip ngon, ip nát. Còn proxy thì gần như chỉ mình bạn xài địa chỉ đó, cố định. Via log ở 1 địa chỉ cố định sẽ trust hơn là nhiều địa chỉ khác nhau nên hạn chết rất tốt việc checkpoint.
Về user agent thì nó như 1 địa chỉ của cái trình duyệt mà via đang ở, mỗi con fake 1 cái thành ra không via nào trùng via nào => không chết chùm.

NÊN DÙNG TRÌNH DUYỆT PORTABLE NÀO?

Dùng cả firefox và chrome nhưng chrome ngốn ram nhiều quá, mở nhiều ứng dụng không được. Firefox thì chỉ cho mở 1 portable 1 lúc.
Hôm nay đi mua via, vô tình kiếm được bản chỉnh sửa của Firefox fix được nhược điểm không thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ từ trang của Via24h nên đã xin phép admin web này share lại cho mấy ae newbie xài. Có tích hợp sẵn các link kháng FB thông dụng cũng như 2 extension mình nêu ở trên.
Mình đã check rồi, không có virus đâu đừng lo ?

CÁCH SỬ DỤNG

Tải về rồi giải nén ra bạn sẽ có 1 thư mục, mở file Nightly.exe lên, chỉnh user agent và cài đặt proxy rồi dùng thôi. Mỗi 1 via thì bạn lại giải nén ra 1 thư mục như vậy, đổi tên theo tên via cho dễ quản lý.
Nếu muốn di chuyển hay đổi máy mới thì chỉ cần nén thư mục đó lại rồi qua máy mới giải nén ra là xài được tiếp.

Về 2 extension FoxyProxy và User-Agent Switcher and Manager 

Bạn có thể search google cách sử dụng nhé.
Chúc các bạn nghìn đơn./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here